Đôi Nét Về Thông Tin Showroom Thế Giới Thời Trang Baby Tân Bình

Showrooom Thế Giới Thời Trang Baby Tân Bình là viên gạch đầu tiên trong chiến dịch phủ sóng thị trường bán lẻ, sau 3 năm hoạt động trong mảng bỏ sỉ quần áo trẻ em tại Việt Nam. Với những gì đã đạt được trong lĩnh vực bán sỉ và niềm tin của hàng triệu khách hàng đã dành cho Thế Giới Thời Trang Baby. Hy vọng với sự ra đời mảng lẻ chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.

Một góc tại Showroom Thế Giới Thời Trang Baby Tân Bình

 

Toạ lạc Showroom Thế Giới Thời Trang Baby nằm tại 126 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Đây là con đường cầu nối giữa 2 tuyến đường trung tâm nhất của quận Tân Bình đó là Âu Cơ và Lạc Long Quân.

Showroom Thế Giới Thời Trang Baby có tổng diện tích hơn 100m2, được thiết kế theo phong cách hiện đại đạt chuẩn châu Âu nhằm tạo ra không gian thực nhất giúp cho Quý khách hàng có thể dễ dàng chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình những bộ quần áo đẹp nhất dành cho bé yêu nhà mình.

Bên trong Showroom Thế Giới Thời Trang Baby sẽ được trưng bày gần 1000 mẫu mã sản phẩm các loại từ quần áo sơ sinh (3-6 tháng tuổi) cho đến những mẫu quần áo thời trang dành cho bé từ (1 đến 13 tuổi), cùng với đó là hàng trăm mẫu phụ kiện cực xinh để phối cùng với trang phục cho bé.

 

Thông tin về Công ty Thế Giới Thời Trang Baby

Thế Giới thời Trang Baby được thành lập vào 12 tháng 7 năm 2016. Tuy có “tuổi đời” non trẻ nhưng hiện nay đã có hàng triệu trẻ em Việt Nam đang sở hữu những mẫu quần áo trẻ em chất lượng từ Thế Giới Thời Trang Baby.

Không chỉ là nơi được những khách hàng buôn sỉ, đại lý shop, đại lý bán hàng online,…tin dùng để lấy sỉ. Chúng tôi cũng đang nổi lực để xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng quần áo trẻ em AN TOÀN dành cho trẻ em Việt Nam.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp hơn 5 ngàn sản phẩm AN TOÀN, TIỆN ÍCH, được chứng nhận an toàn cho cho trẻ em, không chỉ giúp bé yêu đẹp mà còn khỏe mạnh.

Thế Giới Thời Trang Baby mong muốn sẽ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng triệu bà mẹ trẻ năng động trên khắp Việt Nam.

Thế Giới Thời Trang Baby – Nơi Thiên Thần Tỏa Sáng